Reatorweb giải pháp website cho kinh doanh bất động sản

Kiến thức// 10:00 05/03/2021

REALTORWEB.VN- Giải pháp website cho Nhà môi giới bất động sản

( Một sản phẩm tích hợp hệ thống với BATDONGSAN.VN và bảo trợ bởi CLB Bất động sản Hà Nội)

“Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”. Một câu nói rất ý nghĩa của Bill Gates về tầm quan trọng của kinh doanh trên internet.  Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho vấn đề này? Internet là cả một thế giới rộng lớn, có phải bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn có biết không  rất nhiều chuyên gia đánh giá rằng điều đầu tiên để bạn bước vào thế giới internet chính là website. Dù Facebook đang làm mưa làm gió trên thị trường marketing trực tuyến nhưng bạn sẽ mất đi thế chủ động nếu không có website. Việc phụ thuộc vào Facebook sẽ biến bạn trở thành con mồi ngày càng chi tiền nhiều hơn cho công cụ này. Bạn cần phải có một website để có thể biến Facebook và các mạng xã hội khác phục vụ cho bạn.

Làm chủ website không còn là vấn đề lớn nữa, vì ngày càng nhiều website phù hợp được cung cấp tới khách hang từ các đơn vị công nghệ cung cấp web-builder. Họ đang tạo ra một làn song nhân bản web rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Hàng trăm nghìn website đã ra đời tác động rất lớn tới kinh doanh trên internet. Với chi phí làm website từ hàng chục triệu đồng xuống còn dăm triệu đồng cho thấy tính phù hợp của nó. Đồng thời các tính năng ngày càng được cập nhật và đổi mới khiến cho web-builder trở nên tiện dung hơn bao giờ hết. Tuy vậy, thời gian qua web-builder đang tập trung việc phát triển công nghệ dành cho shop-online hơn là các website chuyên ngành cụ thể. Ví dụ như nếu một nhà môi giới, kinh doanh bất động sản muốn có website để kinh doanh thì phải đặt lập trình thiết kế, rất khó có thể ứng dụng được web Buider. Chính vì nhận thấy các bạn môi giới, kinh doanh bất động sản, các sàn bất động sản phải tự loay hoay trong việc thiết kế website của mình. Tuy nhiên, sau đó gặp phải rất nhiều vấn đề về sử dụng và marketing nên rất nhiều website lập nên lại phải bỏ đi, gây lãng phí và mất thời gian.

Chính vì hiểu được vấn đề này, Microweb đã ra đời sản phẩm Web Builder mang tên Realtor Web. Bạn chỉ cần 60s để có ngay một website, lập tức ứng dụng được ngay. Với các tính năng đã được phân tích phù hợp với lĩnh vực chuyên biệt là bất động sản, bạn chỉ mất 30 phút để làm nội dung. Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh và có cá tính riêng biệt theo nhận diện thương hiệu của bạn. Chỉ với 04 bước, bạn sẽ hoàn thành quy trình đăng ký bạn sẽ nhanh chóng được phục vụ và cam kết chăm sóc 24/24, 2-4-7.  Bạn sẽ không phải lo Hosting, máy chủ, bảo mật. Chúng tôi đã đảm bảo cho bạn an tâm chú trọng vào hoạt động kinh doanh của mình. Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ tiếp thị website bạn trên trung tâm giao dịch bất động sản Batdongsan.vn và 50 kênh khác giúp thông tin từ website cá nhân của bạn đến với đông đảo khách hang tiềm năng. Hệ thống chúng tôi ưu tiên tối ưu Seo cho các bạn, tư vấn để bạn thành công khi vừa bán hang vừa xây dựng nhân hiệu cá nhân trong lĩnh vực Bất động sản. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của chúng tôi để thành công đột phá trong lĩnh vực của mình. Nếu có thể, mời bạn đến tham dự buổi đào tạo miễn phí của chúng tôi bạn sẽ thấy rõ hơn tiện ích mà Realtor Web có thể mang lại cho các bạn. Xin mời vào http://realtorweb.vn để tìm hiểu thêm.

LỢI ÍCH CỦA REALTOR WEB LÀ GÌ?

  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN
  • TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH
  • TIẾT KIỆM NHÂN LỰC
  • AN TOÀN
  • HỖ TRỢ MARKETING ONLINE
  • HỖ TRỢ ĐỊNH VỊ VÀ XÂY DỰNG NHÂN HIỆU
  • TÍNH NĂNG CHUYÊN BIỆT VÀ CHUYÊN NGHIỆP
  • ĐĂNG TIN TRÊN BATDONGSAN.VN VÀ 50 WEBSITE KHÁC
  • 07 NGÀY DÙNG THỬ FREE
  • SỬ DỤNG TÊN MIỀN RIÊNG

Tham khảo: nguyenhuyhiep.com, tranquang.net,…

Website: http://realtorweb.vn